Yến mạch nguyên chất Hokkaido Nisshoku’s Nhật Bản với 100% yến mạch hảo hạng từ Nhật Bản, không chất bảo quản, không chất tạo màu, đạt tiêu chuẩn hữu cơ nông nghiệp Nhật Bản, an toàn với sức khỏe của bé và cả gia đình. Yến mạch có thể chế biến và thưởng thức theo nhiều cách, cung cấp hàm lượng chất xơ β-glucan dồi dào, bên cạnh đó còn có protein, canxi, vitamin nhóm B…
Đặc điểm nổi bật:
– Yến mạch nguyên chất Hokkaido Nisshoku’s Nhật Bản được sản xuất từ 100% yến mạch hảo hạng từ vùng Hokkaido Nhật Bản, không có chất bảo quản hay chất tạo màu.
– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ nông nghiệp Nhật Bản JAS (Japanese Agricultural Standards) và Chứng nhận HALAL.
– Yến mạch là vua của các loại ngũ cốc vì giá trị dinh dưỡng cực cao, giàu đạm, giàu chất xơ hòa tan, canxi, đặc biệt là sắt và các loại vitamin nhóm B, vitamin E … Hàm lượng chất xơ có trong yến mạch gấp 20 lần hàm lượng chất xơ có trong gạo trắng. Do đó, bổ sung yến mạch hằng ngày cho trẻ em sẽ giúp cơ thể được cung cấp đủ chất, giúp trẻ thông minh, phát triển trí não.
– Sản phẩm tiện lợi có khóa zip trên miệng túi.
Hướng dẫn sử dụng:
– Sản phẩm đã được chế biến nhiệt nên có thể thưởng thức như vị nguyên bản, nhưng nếu nấu như cháo, bột yến mạch sẽ trở nên mềm hơn và dễ tiêu hóa hơn.
– Có thể dùng để ăn sáng hoặc chế biến các món ăn khác nhau, đặc biệt là thức ăn dặm cho bé:
+ Nấu cháo ăn dặm kiểu Nhật cho bé.
+ Sử dụng để làm bánh như các loại bánh cookie nhân yến mạch
+ Pha với sữa tươi, mật ong và các loại ngũ cốc sấy khô khác để ăn sáng hằng ngày.
Bảo quản:
Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thông tin sản phẩm:
Xuất xứ: Nhật Bản
Trọng lượng: 340g
Hạn dùng: xem trên bao bì sản phẩm