Sữa Hikaru Colostrum Mama với công thức dinh dưỡng chuẩn Nhật, là dòng sữa dinh dưỡng dành cho mẹ bầu, mẹ cho con bú, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu, giúp thai nhi phát triển trí não từ trong bụng mẹ.
ƯU ĐIỂM NỎI BẬT CỦA SẢN PHẨM:
Sữa HIKARU COLOSTRUM MAMA dùng để thay thế bữa ăn phụ hoặc bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày thiếu vi chất dinh dưỡng.
– Bổ sung cho chế độ ăn thiếu đạm và vi chất dinh dưỡng, giúp duy trì sức khỏe cho bà mẹ trước và sau khi sinh.
– Phòng ngừa thiếu máu cho thai phụ.
– Tăng cường sức đề kháng cho mẹ và bé.
– Phát triển não bộ cho thai nhi. Thai kỳ khỏe mạnh.
– Ngăn ngừa tiểu đường thai kỳ.
– Giúp đảm bảo nhu cầu khoáng chất để xây dựng hệ xương cho thai nhi, bảo vệ hệ xương của mẹ.
– Giúp tiêu hóa khỏe mạnh, phòng ngừa táo bón cho mẹ.
CÁC VI CHẤT DINH DƯỠNG TRONG HIKARU COLOSTRUM MAMA:
– Canxi (Aquacal F): Giúp xương chắc khỏe, ngừa loãng xương.
– Sữa non (Colostrum): Tăng cường miễn dịch
– FOS (chất xơ hòa tan): Giảm táo bón.
– Axit Folic: Tham gia tạo máu và hình thành ống thần kinh. Thiếu Axit Folic ở người mẹ có thể dẫn đến thiếu máu, khiếm tật của ống thần kinh ở thai nhi
– Sắt: Giúp ngừa thiếu máu, thiếu sắt.
THÀNH PHẦN:
– Sữa bột, Axit folic, maltosedextrine, đường sucrose, đạm sữa tinh chế, Sữa non Colostrum, tribasic calcium phosphate, Omega 3, Omega 6, L-lysine, prebiotic (inulin/Fos), hỗn hợp vitamin (Retinyl acetat (Vitamin A), Cholecalciferol (Vitamin D), Dl-alpha tocopheryl acetate (Vitamin E), acid L-ascorbic (Vitamin C), thiamin hydrocloride (Vitamin B1), riboflavin (Vtamin B2), acid nicotinic (Vitamin B3), D-pantothenic acid (Vitamin B5), pyridoxin hydrocloride (Vitamin B6), acid folic, cyanocobalamin (Vitamin B12), phytonadione (Vitamin K1)) và khoáng chất (magnesi oxyd, kali glycerophosphat, kẽm sulfat, sắt (III) pyrophosphate, kali citrat, natri selenit, mangan sulfat, đồng sulfat, kali iodid, kali clorid)
HƯỚNG DẪN CÁCH PHA:
- Sử dụng cốc hoặc ly, thìa (muỗng) hợp vệ sinh để pha sản phẩm.
- Cho 180ml nước đun sôi để nguổi đến khoảng 40 – 50°C cần dùng vào cốc hoặc ly, sau đó cho 04 muỗng bột gạt ngang (khoảng 36g) vào khuấy cho đến khi tan hết, để nguội đến nhiệt độ gần bằng với thân nhiệt rồi sử dụng.
- Mỗi lần dùng 1 ly, ngày dùng 2 – 4 lần.
CÁCH BẢO QUẢN:
– Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm và không bảo quản ở trong tủ lạnh.
– Lon đã mở nắp cần sử dụng trong vòng 4 tuần.
THÔNG SỐ SẢN PHẨM:
- Thương hiệu: Hikaru
- Khối lượng: 900 gram
- Ngày sản xuất và hạn sử dụng: xem ở đáy hộp.