Mì Ăn Dặm Hakubaku Baby Udon là thực phẩm ăn dặm dành cho bé từ 7 tháng tuổi trở lên, hoàn toàn không chứa muối, thời gian chế biến nhanh chóng.
Ưu điểm nổi bật:
– Mì ăn dặm hoàn toàn không chứa muối an toàn cho bé từ 7 tháng tuổi trở lên
– Sợi mì chỉ dài 2.5cm an toàn cho nhai nuốt
– Thời gian chế biến nhanh chóng, dễ kết hợp với nhiều nguyên liệu
– Giá tiết kiệm cho bé sử dụng và mẹ có thể đa dạng các món ăn cho bé
Đối tượng sử dụng:
Dành cho bé từ 7 tháng tuổi trở lên
Liều lượng sử dụng:
. Bé từ 7-8 tháng: 5-10g/bữa;
. Bé từ 9-11 tháng: 15-20g/bữa;
. Bé trên 11 tháng: 20-30g/bữa
Hướng dẫn sử dụng:
. Nấu với nước dùng Dashi hoặc các nguyên liệu khác (rau, thịt,..) tùy thích để chế biến món ăn dặm yêu thích cho bé.
. Cách chế biến:
. Cách 1: Đun sôi nước, cho mì vào nồi, khuấy đều luộc trong 9 phút với lửa nhỏ, không cần chắt bỏ nước luộc mì.
. Cách 2: Nấu bằng lò vi sóng. Cho khoảng 200ml nước vào tô chịu nhiệt, thêm lượng mì thích hợp, khuấy đều cho vào lò vi sóng (500W) nấu 12 phút mà không cần màng lọc.
Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
Thành phần: 100% Bột mì
Thông tin sản phẩm:
Xuất xứ: Nhật Bản
Trọng lượng: 100g
Hạn dùng: Xem trên bao bì