Gạo trắng hữu cơ Japonica cho bé tập ăn dặm
Gạo Japonica hữu cơ Hoa Sữa hộp 1kg là giống gạo hạt tròn, dày, màu trắng trong. Cơm dẻo nhiều do hàm lượng amylopectin cao, các hạt cơm kết dính lại với nhau, cơm vẫn giữ nguyên độ mềm dẻo khi để nguội
Hàm lượng dinh dưỡng chủ yếu của gạo Japonica gồm: gluxit, lipit, protein và các khoáng chất tốt cho sức khỏe như manesium, selenium… Gạo Japonica thuộc dòng gạo trắng mềm, dẻo nên thích hợp nhiều đối tượng sử dụng, tốt cho bệnh nhân bị bệnh gan, hen suyễn, huyết áp thấp và bệnh liên quan đến tim mạch
An toàn cho sức khỏe: Đạt chuẩn hữu cơ EU, USDA, canh tác hoàn toàn không hóa chất
Đặc điểm nổi bật:
Không chứa Cholesterol
• Chỉ số đường huyết trung bình thấp
• 100% không hóa chất
• 100% không thuốc bảo vệ thực vật
• 100% không chất bảo quản
• 100% không biến đổi gen (Non – GMO)
• Đạt chứng nhận hữu cơ của Mỹ Và Châu Âu
Hàm lượng dinh dưỡng:
Hạt gạo Japonica tròn, dày, có màu trắng trong, không bị bạc bụng. Khi nấu chín, cơm giữ được độ mềm dẻo lâu kể cả khi nguội, lý do vì hàm lượng amylopectin cao, các hạt cơm kết dính lại với nhau một cách tự nhiên. Ngoài ra, cơm cho vị ngọt đặc trưng, thoảng mùi thơm nhẹ và tinh tế
Đối tượng sử dụng:
• Trẻ ăn dặm và tập ăn
• Mọi lứa tuổi từ trẻ đến già
• Người có cường độ làm việc cao, cần tái tạo năng lượng nhanh
Thành phần:
• 100% gạo trắng hữu cơ Japonica. Được trồng từ giống lúa Japonica của Nhật Bản.
Hướng dẫn sử dụng:
– Vo gạo một lần
– Ngâm gạo trong nước khoảng 20 phút
– Cho nước vào theo tỷ lệ gạo và nước: 1 gạo : 1,5 nước. Nấu cho đến khi cơm mềm
Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Thông tin sản phẩm:
Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 1kg
Hạn dùng: xem trên bao bì sản phẩm