Mô tả sản phẩm
Bánh ngũ cốc được rất nhiều mẹ lựa chọn để cho con mình ăn dặm. Thành phần đa dạng hơn bánh gạo, cung cấp nhiều dưỡng chất và nhiều bé thích ăn. Bánh ngũ cốc Kemy Kids hiện đang được bán ở nhiều cửa hàng mẹ & bé trên toàn quốc.
Đặc điểm
- Vị phomai: 59,5% hỗn hợp 8 loại ngũ cốc (Hàn Quốc/65,75% gạo lức hữu cơ, 16,95% gạo trắng hữu cơ, 8% bắp, 4,2% đại mạch hữu cơ, 4,2% nếp hữu cơ, 0,3% đậu đen hữu cơ, 0,3% kê hữu cơ, 0,3% gạo đen hữu cơ), dầu palmolein (Malaysia), bột phô mai Cheddar (Đan Mạch/bột phô mai, natri photphat) 10%, bột sữa tách béo, đường glucose tinh luyện, lòng đỏ trứng, Canxi cacbonat 0,52%, d-tocopherol (hỗn hợp), muối biển (Hàn Quốc).
- Vị dâu: 59,5% hỗn hợp 8 loại ngũ cốc (Hàn Quốc, 65,75% gạo lức hữu cơ, 16,95% gạo trắng hữu cơ, 8% bắp, 4,2% đại mạch hữu cơ, 4,2% nếp hữu cơ, 0,3% đậu đen hữu cơ, 0,3% kê hữu cơ, 0,3% gạo đen hữu cơ/Hàn Quốc), dầu palmolein (Malaysia), 10% bột dâu sấy lạnh (Hàn Quốc, 100% dâu), bột sữa tách béo, đường glucose tinh luyện, lòng đỏ trứng, Canxi cacbonat 0,52%, d-tocopherol (hỗn hợp), muối biển (Hàn Quốc).
- Vị việt quất: 59,5% hỗn hợp 8 loại ngũ cốc (65,75% gạo lức hữu cơ, 16,95% gạo trắng hữu cơ, 8% bắp, 4,2% đại mạch hữu cơ, 4,2% nếp hữu cơ, 0,3% đậu đen hữu cơ, 0,3% kê hữu cơ, 0,3% gạo đen hữu cơ/Hàn Quốc), dầu palmolein (Malaysia), 10% bột việt quất cô đặc (việt quất, Mỹ), dextrin, bột sữa tách béo, đường glucose tinh luyện, lòng đỏ trứng, Canxi cacbonat 0,52%, d-tocopherol (hỗn hợp), muối biển (Hàn Quốc).