Bánh gạo lứt thanh dài BeBecook dạng thanh dài vừa vặn tay trẻ khi cầm gói 40gr. Bánh gạo lứt ăn dặm BeBecook được sản xuất từ hãng thực phẩm nổi tiếng Hàn Quốc giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi bé tập ăn dặm
Đặc điểm sản phẩm:
– Với thành phần là gạo lứt, gạo nếp cẩm, rau củ quả canh tác tại Hàn Quốc nên bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho trẻ
– Màu sắc của bánh từ các loại trái cây, vị ngọt thanh nhẹ rất đưa miệng của gạo lứt khiến bé không cảm thấy ngán
Công dụng:
– Bánh gạo lứt thanh dài hữu cơ BeBecook được bổ sung thêm canxi cho xương chắc khỏe. Đặc biệt bánh được bổ sung vitamin B1 giúp tiết ra Axit Hydrochloric (HCL) kích thích cảm giác thèm ăn và hỗ trợ tiêu hóa
– Với dòng Bước 2 (bánh cho bé 12 tháng tuổi) bánh ngọt hơn với vị ngọt tốt cho sức khoẻ từ Xylitol (chất tạo ngọt từ Phần Lan) giúp phòng ngừa sâu răng cho trẻ
Hướng dẫn sử dụng:
– Bánh ăn dặm BeBecook ăn liền, sử dụng ngay không cần qua chế biến
– Bố mẹ đút cho bé hoặc tập cho bé tự cầm ăn
– Dùng làm bữa sáng, bữa phụ chiều kết hợp cùng một cốc sữa giúp trẻ ngon miệng hơn
Hướng dẫn bảo quản:
– Bảo quản ở nhiệt độ từ 0°С đến +25°С và độ ẩm tương đối không quá 75%.
– Tránh ánh nắng trực tiếp và tiêu thụ càng sớm càng tốt sau khi mở.
Thông tin sản phẩm:
– Tên sản phẩm: Bánh gạo que BeBecook cho bé 12 tháng
– Bánh gạo lứt thanh dài BeBecook được sản xuất từ hãng thực phẩm nổi tiếng Hàn Quốc giúp bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi bé tập ăn dặm
– Thanh bánh BeBecook ăn dặm có chiều dài 14cm, dáng tròn vừa vặn với khuôn tay bé nên rất tốt cho việc tập ăn của bé trong giai đoạn đầu tiên
– Bánh Bebecook không chiên qua dầu mà được xử lý bằng phương pháp giãn nở nhờ áp xuất và nhiệt, nhờ đó sẽ không gây nóng hay dư thừa chất béo
– Trọng lượng đóng gói: 40g
– Thương hiệu: BeBecook
– Xuất xứ: Hàn Quốc
– NSX: in trên bao bì
– HSD: 12 tháng kể từ NSX