Gạo Sữa Dm Bio của Đức canh tác hữu cơ, không chất biến đổi gen hay tẩy trắng, bất cứ thành phần gây hại. Hạt gạo to nấu lên dẻo thơm ngon ngọt ngọt nhẹ của sữa. Các mẹ dùng nấu cháo, nấu cơm, xay nhỏ thành bột nấu cho con cũng đều ngon.
Ưu điểm nổi bật:
– Hạt to tròn đều, mẩy bóng
– Gạo sữa rất nhanh chín và ngon.
– Độ kết dính cao, cho thành phẩm dẻo thơm
– Gạo được ưu tiên dùng làm đồ ăn dặm cho con, kể cả các món ăn tráng miệng.
– Không chất bảo quản, không sử dụng phụ gia, rất an toàn cho bé.
Đặc điểm sản xuất:
– Quy trình sản xuất gạo hữu cơ được tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các công đoạn, nên sản phẩm sản xuất ra có năng suất không quá cao, nhưng đổi lại hàm lượng dinh dưỡng trong gạo rất cao, chứa nhiều chất xơ và độ đường huyết trong gạo cũng thấp hơn nhiều so với gạo bình thường nên rất tốt cho tiêu hóa, đặc biệt là hệ tiêu hóa non yếu của trẻ, người nhạy cảm với ăn uống.
– Không những thế gạo hữu cơ còn chứa vitamin B1 và các chất khoáng vi lượng giúp tăng cường sự đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ cho các tế bào thần kinh, hoạt động của tim và vị giác.
– Gạo hữu cơ tuyệt đối không sử phân bón hóa học, thay vào đó chỉ sử dụng phân bón hữu cơ, vi sinh.
– Sử dụng sản phẩm trong thời gian 45 – 60 ngày sau khi mở túi vì quá thời gian sẽ bị nấm mốc, mọt. Điều này cũng rất dễ hiểu vì gạo hữu cơ không sử dụng chất bảo quản và tẩy trắng, rất an toàn cho bé
Hướng dẫn sử dụng:
– Bước 1: 3 thìa gạo sữa vào 100ml nước, nấu ở nhiệt độ nhỏ 15 phút, thi thoảng khuấy đều
– Bước 2: Cho 75ml sữa vào gạo đã nấu chín, khuấy đều khoảng 2-5 phút cho đến khi gạo và sữa kết dính như kem.
– Bước 3: Ăn kèm với hoa quả/rau củ xay nghiền hay các đồ ăn kèm tuỳ bố mẹ chọn lựa
Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Thông tin sản phẩm:
Xuất xứ: Đức
Trọng lượng: 500g
Hạn dùng: xem trên bao bì sản phẩm