Mì Ăn Dặm Hakubaku Spaghetti là thực phẩm ăn dặm dành cho bé từ 9 tháng tuổi trở lên, hoàn toàn không chứa muối, thời gian chế biến nhanh chóng.
Ưu điểm nổi bật:
– Mì ăn dặm hoàn toàn không chứa muối an toàn cho bé từ 9 tháng tuổi trở lên
– Sợi mì chỉ dài 2.5cm an toàn cho nhai nuốt
– Thời gian chế biến nhanh chóng, dễ kết hợp với nhiều nguyên liệu
– Giá tiết kiệm cho bé sử dụng và mẹ có thể đa dạng các món ăn cho bé
Đối tượng sử dụng:
Dành cho bé từ 9 tháng tuổi trở lên
Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: sơ chế mì
+ Cho mỳ udon vào luộc khoảng tầm 4 phút
(Liều lượng mì và nước, các mẹ vui lòng tham khảo trên gói mỳ)
– Bước 2: Chế biến
+ Khi mì đã được luộc mềm các mẹ đổ ra cho ráo nước, rồi cắt nhỏ theo độ ăn thô của con
+ Các mẹ có thể dùng mì nấu súp, xào, thêm nước dùng rau củ … tùy các mẹ chế biến
+ Với các bé nhỏ từ 5-6m chưa ăn thô được các mẹ có thể giã hoặc xay nhuyễn rồi chế biến các món cháo, súp cho con
+ Các mẹ có thể luộc mì cùng nước dùng dashi và giữ nguyên nước dùng nấu súp cho bé ăn dặm kiểu Nhật
Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
Thành phần: 100% Bột mì
Thông tin sản phẩm:
Xuất xứ: Nhật Bản
Trọng lượng: 100g
Hạn dùng: Xem trên bao bì